Tin tức - Sự kiện
Ngày 02/02/2016 vào lúc 07 giờ 30 phút Đại hội cổ đông thường niên 2016 sẽ được tồ chức tại văn phòng Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Tiền Giang . Hội đồng quản trị Công ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Tiền Giang xin thông báo đến quý cổ đông về việc tổ chức đại hội.
Ngày 26/07/2014 toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Tiền Giang đã tích cực tham gia Hội thao công nhân viên chức lao động ngành xây dựng lần X năm 2014 và đã đạt được nhiều huy chương.
Các công trình cao tầng hiện nay hầu hết là nhà kết cấu bê tông cốt thép (BTCT) Sự phát triển của bê tông và cốt thép cường độ cao đã đưa đến khái niệm về kết cấu BTCT nhà cao tầng. Để có thể sử dụng các loại vật liệu cường độ cao này, đòi hỏi phải có các thiết bị cũng như biện pháp thi công mới.
Tất cả các loại sơn phủ đều được làm từ 4 thành phần cơ bản: nhựa, màu, dung môi và phụ gia. Các thành phần này quyết định tính chất cuối cùng của hệ sơn phủ. Sơn hệ nước là loại sơn mà nước được dùng làm dung môi cơ bản.Việc nghiên cứu sơn hệ nước bắt đầu từ những năm 1950 và trải qua gần 4 thập kỷ, ngày nay sơn hệ nước đang được ứng dụng rộng rãi.
Khác hẳn với cách xây dựng thông thường: không cần cốt-pha, không cần đến quá nhiều gỗ để chống đỡ, công nghệ xây dựng đổ sàn nhanh của nhóm các nhà khoa học thuộc bộ môn Kết cấu thép, Khoa Xây dựng, Trường đại học Xây dựng Hà Nội được xem là tạo nên bước đột phá mới, thay đổi hẳn phương pháp xây dựng tồn tại khá lâu; khả năng chịu tải của móng nhà cao hơn và thời gian thi công ngắn hơn.
Đầu trang Trước  1 2 3   Sau  Cuối trang